Ẩm thực và du lịch

Top 12 điểm đến Hà Giang bạn nhất định phải check-in 1 lần

Top 12 điểm đến Hà Giang bạn nhất định phải check-in 1 lần

Tháng Sáu 23, 2020

Hà Giang làm mê đắm bất kỳ du khách nào bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng trùng điệp và những con đèo uốn lượn. Và đến Hà Giang bạn nhất định không được bỏ lỡ top 12 điểm đến này. Xem thêm: Biệt thự cổ 64 triệu USD Lưu ngay top 10 hòn đảo Thái Lan đẹp nhất cho mùa hè này Kinh nghiệm du lịch Tràng An từ A đến Z Cột mốc số 0 Nếu bạn đến Hà Giang, đừng quên ghé qua cột mốc số 0 nằm ở quốc lộ 2. Đây là vạch đích đầu tiên trong chuyến đi khám phá Hà Giang, … Đọc tiếp “Top 12 điểm đến Hà Giang bạn nhất định phải check-in 1 lần”

Biệt thự cổ 64 triệu USD

Biệt thự cổ 64 triệu USD

Tháng Sáu 15, 2020

Căn nhà hơn 200 tuổi nép mình trong hẻm nhỏ là biệt thự kiểu Trung Quốc lâu đời nhất Bangkok vẫn được gia chủ lưu giữ. Xem thêm: Cung đường hoa giấy đẹp ngỡ ngàng ở Nha Trang 9 kiến trúc bậc thang ấn tượng thế giới Sol Heng Tai được coi là biệt thự kiểu Trung Quốc lâu đời nhất Bangkok, nằm ẩn mình trong những con hẻm ngoằn ngoèo ở khu Talat Noi, trung tâm thủ đô Thái Lan. Gia đình Posayachinda là những người chủ sở hữu hiện tại không nhớ rõ năm xây dựng chính xác của căn nhà, chỉ ước đoán khoảng hơn 200 năm. Gần đây, một nhà … Đọc tiếp “Biệt thự cổ 64 triệu USD”

Cung đường hoa giấy đẹp ngỡ ngàng ở Nha Trang

Cung đường hoa giấy đẹp ngỡ ngàng ở Nha Trang

Tháng Sáu 9, 2020

Nếu Hà Nội nổi tiếng với mùa thu hoa sữa nồng nàn, Hải Phòng vang danh nhờ màu phượng đỏ thì Nha Trang lại hấp dẫn du khách bởi loài hoa giấy giản dị. Không chỉ là những cây hoa đơn lẻ trước cửa nhà, hay những chậu kiểng tỉa tót cầu kỳ, nhắc đến hoa giấy ở thành phố biển là nhắc tới những cung đường rợp bóng, ngập tràn một sắc hồng rực rỡ. Từ thành phố biển Nha Trang đến “khu vườn” hoa giấy Từ lâu, Nha Trang đã nổi danh khắp 3 miền với bức tranh phong cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Cứ ngỡ chừng ấy … Đọc tiếp “Cung đường hoa giấy đẹp ngỡ ngàng ở Nha Trang”