Bất động sản

Những thủ tục cần thiết khi mua căn hộ chung cư

Những thủ tục cần thiết khi mua căn hộ chung cư

Tháng Bảy 3, 2020

Khi đi mua chung cư điều cần chú ý nhất chính là thủ tục pháp lý của dự án, của căn hộ của mình. Trong nội dung sau chung tôi xin chia sẻ những thủ tục cần thiết khi mua căn hộ chung cư. Mọi thủ tục mua nhà chung cư giữa khách hàng và chủ đầu tư đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Để tránh những rủi ro trong quá trình mua bán vì vậy cần nắm rõ những quy định về nhà chung cư cũng như những thủ tục mua bán nhà chung cư. Chia sẻ những thủ tục cần thiết khi … Đọc tiếp “Những thủ tục cần thiết khi mua căn hộ chung cư”

Lỗ hổng quản lý biệt thự nghỉ dưỡng khiến nhà đầu tư lo lắng

Lỗ hổng quản lý biệt thự nghỉ dưỡng khiến nhà đầu tư lo lắng

Tháng Sáu 19, 2020

Tình trạng lách luật khi kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng đang diễn ra khá phổ biến. Từ những lỗ hổng pháp lý chưa được khắc phục, một số kẻ gian sẽ lợi dụng để chuộc lợi. Các chế tài xử lý hành vi vi phạm cũng chưa có quy định cụ thể, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra nộp phạt vì nguồn lợi họ thu được đang cao hơn gấp nhiều lần. Hiện nay, khung pháp lý dành cho bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa ổn định. Đặc biệt, vẫn chưa có các nghị định hay thông tư quản lý chi tiết về phân khúc này. Nếu xảy ra … Đọc tiếp “Lỗ hổng quản lý biệt thự nghỉ dưỡng khiến nhà đầu tư lo lắng”

Bán nhà phố Phúc An City 2,2 tỷ/căn nhà 1 trệt 2 lầu.

Bán nhà phố Phúc An City 2,2 tỷ/căn nhà 1 trệt 2 lầu.

Tháng Sáu 4, 2020

Phúc An City 2,2 tỷ/căn nhà 1 trệt 2 lầu. Xét về vị trí thì Phúc An vẫn là vị trí thuận tiện nhất có người làm khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh chính vì thế mật độ dân cư về Phúc An City ở rất đông nên Phúc An City sẽ hứa hẹn là khu đô thị đầu tiên mặt độ dân cư phủ kín đồng nghĩa giá trị của khu đô thị Phúc An chắc chắn sẽ tăng theo thời gian. Bán nhà phố Phúc An City Trần Anh Group chính thức mở bán nhà phố Phúc An City, thanh toán 18 tháng và chiết khấu 10% … Đọc tiếp “Bán nhà phố Phúc An City 2,2 tỷ/căn nhà 1 trệt 2 lầu.”