Bất động sản

Căn hộ Sky Villa De Lagi Bình Thuận những tiện ích gì?

Căn hộ Sky Villa De Lagi Bình Thuận những tiện ích gì?

Tháng Tư 26, 2021

 Căn hộ Sky Villa là sự hài hòa giữa vi la đơn lập và căn hộ, tạo nên một môi trường sống trên cao cực kì đẳng cấp, đẳng cấp có hồ hết tiện thể nghi như hồ bơi, sân vườn và view nhìn panarama rộng lớn. tuy nhiên, căn hộ Sky Villa thường sở hữu ngoại hình thông tầng để mở mang tối đa diện tích cũng như tầm nhìn.  Cùng là nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà như penthouse, nhưng Sky Villa có lối đi và cầu thang máy riêng, đảm bảo tây riêng tuyệt đối cho gia chủ. Trong 1 Dự án khu căn hộ, Sky Villa là sản phẩm sở hữu mức giá cao nhất bởi các lợi thế tuyệt đối như trên cộng mang bề ngoài đẳng cấp, xứng tầm đi kèm  Căn hộ thông thường là gì? Tiện ích dự án De Lagi … Đọc tiếp “Căn hộ Sky Villa De Lagi Bình Thuận những tiện ích gì?”

Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng

Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng

Tháng Bảy 16, 2020

Biệt thự West Lakes Golf & Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực Đức Hoà – Long An được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group & Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế C.S.Q. Giá biệt thự West Lake Golf & Villas chỉ từ 2,85 tỷ thanh toán linh hoạt lên đến 36 tháng. Nơi đây đứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư cho Quý khách hàng tầng lớp thượng lưu khu vực Long An và cả nước. Biệt thự West Lakes Golf & Villas có 400 căn Biệt Thự ven hồ và 200 căn Biệt Thự Mini được thiết kế … Đọc tiếp “Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng”

Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020

Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020

Bất động sản Biệt Thự Sân Golf đang dần trở thành là xu hướng đầu tư hấp dẫn bởi vì nó vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng với không gian sống xanh trong lành vừa có thể tăng giá trị lớn trong tương lai, bất động sản sân Golf là một trong những bất động sản cực kỳ quý hiếm trên thị trường vì cần 1 quỹ đất lớn trên 200ha để quy hoạch chuẩn. Hiện có khoảng hơn 20 dự án sân golf chuẩn và đình đám trên thị trường từ năm 2010 đến nay tuy nhiên có có rất ít sân golf có tích hợp biệt thự và khu … Đọc tiếp “Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020”