Bất động sản

Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng

Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng

Tháng Bảy 16, 2020

Biệt thự West Lakes Golf & Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực Đức Hoà – Long An được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group & Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế C.S.Q. Giá biệt thự West Lake Golf & Villas chỉ từ 2,85 tỷ thanh toán linh hoạt lên đến 36 tháng. Nơi đây đứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư cho Quý khách hàng tầng lớp thượng lưu khu vực Long An và cả nước. Biệt thự West Lakes Golf & Villas có 400 căn Biệt Thự ven hồ và 200 căn Biệt Thự Mini được thiết kế … Đọc tiếp “Biệt thự West Lakes Golf & Villas có vị trí liên kết quan trọng”

Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020

Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020

Bất động sản Biệt Thự Sân Golf đang dần trở thành là xu hướng đầu tư hấp dẫn bởi vì nó vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng với không gian sống xanh trong lành vừa có thể tăng giá trị lớn trong tương lai, bất động sản sân Golf là một trong những bất động sản cực kỳ quý hiếm trên thị trường vì cần 1 quỹ đất lớn trên 200ha để quy hoạch chuẩn. Hiện có khoảng hơn 20 dự án sân golf chuẩn và đình đám trên thị trường từ năm 2010 đến nay tuy nhiên có có rất ít sân golf có tích hợp biệt thự và khu … Đọc tiếp “Tổng hợp các dự án Sân Golf có tích hợp Biệt Thự năm 2020”

Long An: Sức hút từ biệt thự nghỉ dưỡng sân golf phía Tây Sài Gòn

Long An: Sức hút từ biệt thự nghỉ dưỡng sân golf phía Tây Sài Gòn

Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đã khẳng định là xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận hấp dẫn, và giá trị sống thượng lưu. Dòng sản phẩm cao cấp này được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho thị trường bất động sản Long An trong tương lai. Xem thêm: Có thêm dự án nghỉ dưỡng ở Long An cạnh tranh với các dự án tại BRVT Tiềm năng nội tại cho bất động sản Long An Long An đang được đầu tư phát triển thành trọng tâm kinh tế của toàn miền Tây Nam Bộ, do vị trí đặc biệt nằm ở giữa TP.HCM và 13 tỉnh còn lại. Theo … Đọc tiếp “Long An: Sức hút từ biệt thự nghỉ dưỡng sân golf phía Tây Sài Gòn”