Công nghệ số

Gợi ý màu sơn phòng ngủ vợ chồng theo phong thuỷ

Phong thủy nhà ở, nhiều người thường bỏ qua

Tháng Mười Một 23, 2019

Nhiều người khi mua nhà, họ chỉ chú trọng quan tâm đến việc giá cả, diện tích căn nhà, địa điểm, mặt bằng của căn nhà mà quên đi mất yếu tố phong thủy ngoại cảnh cũng có tác động ít nhiều đến cuộc sống tinh thần của con người. Phong thủy nhà ở, nhiều người thường bỏ qua Theo khoa học phong thủy, những ngôi nhà nằm gần hoặc đối diện nghĩa trang, bệnh viện, đường tàu, đường cao tốc… là những vị trí bất lợi. Ngoài những bất tiện có thể quan sát hoặc cảm nhận bằng trực giác, những yếu tố ngoại cảnh này còn tạo ra … Đọc tiếp “Phong thủy nhà ở, nhiều người thường bỏ qua”

“TECH & ART”- Sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật từ ASUS trong “Tuần Lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019”

“TECH & ART”- Sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật từ ASUS trong “Tuần Lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019”

Là thương hiệu công nghệ tiên phong với các sản phẩm tạo nguồn cảm hứng & khai phóng sức mạnh sáng tạo cho người dùng, ASUS còn mong muốn góp phần vào sự phát triển và tôn vinh những tài năng trẻ trong ngành công nghiệp sáng tạo.Với dải sản phẩm chuyên biệt dành cho người làm sáng tạo & kỷ niệm 30 Năm thành lập, ASUS đồng hành ở vai trò Đồng tổ chức trong chuỗi sự kiện Tuần lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019. “TECH & ART”- Sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật từ ASUS trong “Tuần Lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019” … Đọc tiếp ““TECH & ART”- Sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật từ ASUS trong “Tuần Lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019””

ASUS EXPO 2019 - Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm

ASUS EXPO 2019 – Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm

Vào ngày 1/11/2019, ASUS Expo 2019 – Siêu triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 – TP.HCM với chủ đề “Increadible On: Khai phóng điều phi thường”. Triển lãm mở cửa đón khách tham quan liên tục trong 3 ngày 1, 2 & 3/11/2019 với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng. ASUS Expo là sự kiện công nghệ quy mô & được mong chờ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức độc lập bởi ASUS trong nhiều năm qua. ASUS Expo 2019 còn là sự kiện đánh dấu chặng đường 30 năm … Đọc tiếp “ASUS EXPO 2019 – Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm”