Dịch vụ thú cưng

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle

Tháng Sáu 27, 2020

Chó Poodle thường có thể chất khá yếu không thích hợp cho việc chạy nhảy nhiều, đường ruột của chúng cũng không được tốt nên chế độ ăn của các bé là quan trọng trong nhất trong việc chăm sóc. Đối với chó Poodle từ 1 đến 2 tháng tuổi thức ăn chính là cháo đã xay nhuyễn hoặc thức ăn khô nhưng phải ngâm nước cho mềm. Một ngày nên cho ăn từ 4 đến 5 bữa. Đối với chó từ 3 đến 6 tháng nên cho ăn những loại thức ăn dễ tiêu hóa và mềm. Vẫn nên cho ăn cháo để tốt cho tiêu hóa của các … Đọc tiếp “Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle”

Personality characteristics about Alaska dogs

Personality characteristics about Alaska dogs

Tháng Tư 25, 2020

Although bearing many wild characteristics of its ancestors, the wolf is strong, durable and fast. But over thousands of years of human domestication, Alaska gradually lost its fierce instinct that became gentle, patient. Smart agility Alaska is a fairly smart dog should be able to learn very fast and very obedient. They like young children and always get along well with other pets, never attack small pets and enjoy working. However, with a nature like to exercise and prefer to do the hard work, this breed requires daily training. They hate being restrained, locked up like other dogs. If for a long period of captivity, not being able to move freely, Alaskan dogs will … Đọc tiếp “Personality characteristics about Alaska dogs”

Trung Đức chuyên bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm

Trung Đức chuyên bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm

Tháng Một 15, 2020

Bạn đang có nhu cầu mua chó becgie con – becgie Đức thuần chủng hãy đến với Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Mua chó becgie tại địa chỉ uy tín nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn Bạn muốn mua chó Becgie. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức có đủ các loại từ chó becgie con 2 tháng tuổi cho đến chó becgie trưởng thành. Vì thế, trại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua chó becgie của tất cả quý khách hàng. Mọi … Đọc tiếp “Trung Đức chuyên bán chó Becgie Đức thuần chủng tại Tphcm”