Dịch vụ thú cưng

Trường huấn luyện chó tốt nhất tại Tphcm năm 2021

Trường huấn luyện chó tốt nhất tại Tphcm năm 2021

Tháng Năm 14, 2021

Trường huấn luyện chó Trung Đức mang đến dịch vụ huấn luyện chó cảnh và chó nghiệp vụ chuyên nghiệp. Là một ngôi trường huấn luyện chó hơn 10 năm, cùng với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo chú chó của bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, được chăm sóc một cách kỹ càng. Trung Đức chính là ngôi trường học tập tốt nhất dành cho các bé cún của bạn. Đôi nét về trung tâm huấn luyện chó Trung Đức Về trung tâm Trung Đức Trung Đức tự hào là trường huấn luyện chó cảnh lâu năm và uy tín nhất … Đọc tiếp “Trường huấn luyện chó tốt nhất tại Tphcm năm 2021”

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle

Tháng Sáu 27, 2020

Chó Poodle thường có thể chất khá yếu không thích hợp cho việc chạy nhảy nhiều, đường ruột của chúng cũng không được tốt nên chế độ ăn của các bé là quan trọng trong nhất trong việc chăm sóc. Đối với chó Poodle từ 1 đến 2 tháng tuổi thức ăn chính là cháo đã xay nhuyễn hoặc thức ăn khô nhưng phải ngâm nước cho mềm. Một ngày nên cho ăn từ 4 đến 5 bữa. Đối với chó từ 3 đến 6 tháng nên cho ăn những loại thức ăn dễ tiêu hóa và mềm. Vẫn nên cho ăn cháo để tốt cho tiêu hóa của các … Đọc tiếp “Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Poodle”

Personality characteristics about Alaska dogs

Personality characteristics about Alaska dogs

Tháng Tư 25, 2020

Although bearing many wild characteristics of its ancestors, the wolf is strong, durable and fast. But over thousands of years of human domestication, Alaska gradually lost its fierce instinct that became gentle, patient. Smart agility Alaska is a fairly smart dog should be able to learn very fast and very obedient. They like young children and always get along well with other pets, never attack small pets and enjoy working. However, with a nature like to exercise and prefer to do the hard work, this breed requires daily training. They hate being restrained, locked up like other dogs. If for a long period of captivity, not being able to move freely, Alaskan dogs will … Đọc tiếp “Personality characteristics about Alaska dogs”