Phong thủy

Những loại “tà vật” nhà nào cũng có, không cẩn thận rước họa như chơi

Những loại “tà vật” nhà nào cũng có, không cẩn thận rước họa như chơi

Tháng Mười Một 26, 2019

Những loại “tà vật” nhà nào cũng có, không cẩn thận rước họa như chơi . Nếu trong nhà đang có những vật này, tốt nhất bạn nên vứt ngay vì có thể đó là những vật chứa tà khí, mang xui xẻo tới cho gia đình. Dưới đây là một số đồ vật kiêng kỵ không nên đặt trong nhà mà bạn nên tránh nếu không muốn rước vận xui cho cả gia đình. Vũ khí, dao kiếm Không ít người thích sưu tầm vũ khí, dao kiếm và trưng bày chúng trong nhà như một món đồ trang trí. Tuy nhiên, đây lại là những đồ vật có sát khí, … Đọc tiếp “Những loại “tà vật” nhà nào cũng có, không cẩn thận rước họa như chơi”

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối, đặc biệt đặt ở góc nhà?

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối, đặc biệt đặt ở góc nhà?

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối, đặc biệt đặt ở góc nhà? Ngoài ra, cho tiền xu vào bát nước muối, đặt ở những nơi có năng lượng không tốt cũng là một việc nên làm. Theo phong thủy, muối là khoáng chất có tính chất làm sạch mạnh. Từ xa xưa chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể. Muối có thể hấp thụ năng lượng thấp, tiêu cực, mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực cho con người và không gian sống.Muối tuy đơn giản, dễ kiếm nhưng có rất nhiều tác dụng theo phong … Đọc tiếp “Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối, đặc biệt đặt ở góc nhà?”

Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật

Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật

Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật. Đừng vội chọn mua chung cư chỉ vì giảm giá hay view đẹp, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để không phạm phải những lỗi tối kỵ này. Nhà chung cư là xu hướng lựa chọn tất yếu trong đô thị hiện đại do “đất càng chật mà người càng đông”. Tuy nhiên, không giống như xây nhà dưới mặt đất, khi mua căn hộ chung cư, gia chủ sẽ không thể định trước được hướng cũng như thiết kế của căn hộ, và cũng rất khó để sửa lại những thiết kế bên … Đọc tiếp “Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật”