Thu thuat

6-lý-do-bạn-nên-có-Chứng-chỉ-MOS-ngay-hôm-nay

6 lý do bạn nên có Chứng chỉ MOS ngay hôm nay

Tháng Mười Hai 16, 2019

6 lý do bạn nên có Chứng chỉ MOS ngay hôm nay. Chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS do Microsoft trực tiếp cấp, đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. MOS là chứng chỉ mang tính Quốc tế, bổ sung kiến thức THVP chuyên sâu, khả năng ứng dụng cao trong đời sống, có giá trị vô thời hạn. Đồng thời, MOS cũng giúp bạn tăng cơ hội có được công việc tốt và tăng năng suất, hiệu quả công việc. Microsoft Office  Specialist (MOS) là chứng chỉ chứng nhận kỹ năng thành thạo tin học văn phòng Microsoft Office, do chính Microsoft cấp và được … Đọc tiếp “6 lý do bạn nên có Chứng chỉ MOS ngay hôm nay”

Sự-cần-thiết-của-Tin-học

Sự cần thiết của Tin học trong cuộc sống

Sự cần thiết của Tin học trong cuộc sống. Tin học đang phát triển ngày càng nhanh và trở thành nhân tố vô cùng cần thiết trong mọi mặt mọi lĩnh vực. Trong đó, Tin học được sử dụng phổ biến và đặc biệt quan trọng trong giáo dục. Tin học được đưa vào chương trình học và hỗ trợ giảng dạy. Cả trong công việc và đời sống, Tin học luôn chứng minh được tầm quan trọng của nó. Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đi cùng sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc thành … Đọc tiếp “Sự cần thiết của Tin học trong cuộc sống”

ứng-dụng-thiết-thực-của-Tin-học-Văn-phòng

Những ứng dụng thiết thực của Tin học Văn phòng

Những ứng dụng thiết thực của Tin học Văn phòng. Tin học Văn phòng đang làm thay đổi cuộc sống con người theo hướng tích cực, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu quả công việc. THVP được ứng dụng phổ biến trong học tập và trong mọi ngành nghề công việc, hỗ trợ chúng ta tạo nên những sản phẩm tin học chuyên nghiệp và ấn tượng. Tin học Văn phòng (THVP) là một bộ phận nhỏ trong bộ môn Tin học – một ngành khoa học trẻ ở Việt Nam. Tuy vậy, những giá trị mà THVP mang đến thì lại không hề nhỏ.  Tin … Đọc tiếp “Những ứng dụng thiết thực của Tin học Văn phòng”