Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó Phú Quốc chuyên nghiệp tại Tphcm, Bình Dương

Trường huấn luyện chó Phú Quốc chuyên nghiệp tại Tphcm, Bình Dương

Tháng Mười Hai 21, 2019

Chó Phú Quốc là một trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam. Là một giống chó vô cùng thông minh và trung thành. Chính vì thế mà chó Phú Quốc hiện nay ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ những người yêu chó. Tuy nhiên đây cũng là một giống chó khá là dữ nếu không được huấn luyện một cách cẩn thận. Việc huấn luyện chó sẽ giúp bạn tránh được những tại nạn không đáng có mà chó gây ra Để huấn luyện được chó Phú Quốc cần phải lưu ý những vấn đề sau Phải có sự kiên trì và kiên … Đọc tiếp “Trường huấn luyện chó Phú Quốc chuyên nghiệp tại Tphcm, Bình Dương”

Nâng cao hiệu quả sử dụng chó nghiệp vụ trong phát hiện ma túy

Nâng cao hiệu quả sử dụng chó nghiệp vụ trong phát hiện ma túy

Tháng Mười Hai 7, 2019

Nâng cao hiệu quả sử dụng chó nghiệp vụ trong phát hiện ma túy. (TBTCVN) – Sau hơn 1 năm Chỉ thị số 4550/CT-TCHQ (ngày 2/8/2018) và đặc biệt kể từ khi Kế hoạch 4575/KH-TCHQ (ngày 15/7/2019) được ban hành về tăng cường công tác kiểm soát ma túy tiền chất, việc huấn luyện, sử dụng chó nghiệp vụ đấu tranh phòng chống ma túy đã có chuyển biến đáng ghi nhận. Cán bộ hải quan sử dụng chó nghiệp vụ trong kiểm soát các trường hợp nghi vấn vận chuyển hàng quốc cấm tại cửa khẩu. Ảnh: Đức Thọ Cú huých trong sử dụng chó nghiệp vụ  Ông Phạm Văn … Đọc tiếp “Nâng cao hiệu quả sử dụng chó nghiệp vụ trong phát hiện ma túy”

Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Tphcm để làm gì?

Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Tphcm để làm gì?

Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Tphcm. Sở hữu vị trí thuận lợi, Trường dạy chó Trung Đức chúng tôi luôn là địa chỉ để mọi khách hàng tìm đến. Nếu chú chó của bạn sợ hãi và rụt rè, bạn đừng lo vì đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn có những cách để thay đổi bản tính chú cún. Để chúng trở nên hòa đồng hơn. Dịch vụ tư vấn huấn luyện chó 24/24h Mục đích huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Tphcm để làm gì? Huấn luyện để chó bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản Huấn luyện chó … Đọc tiếp “Huấn luyện chó cảnh uy tín, chất lượng tại Tphcm để làm gì?”