Vách ngăn

Vách ngăn di động – Vách ngăn hiện đại sang trọng với những tiện ích bất ngờ

Vách ngăn di động – Vách ngăn hiện đại sang trọng với những tiện ích bất ngờ

Tháng Mười Hai 10, 2019

Vách ngăn di động – Vách ngăn hiện đại sang trọng với những tiện ích bất ngờ. Vách ngăn di động là sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ được ưu ái sử dụng giới văn phòng mà còn trong những thiết kế nội thất gia đình, nhà hàng, nơi công cộng cũng được sử dụng phổ biến. Vách ngăn di động là hệ thống những tấm vách được ghép với nhau tạo thành những bức vách nhằm ngăn chia không gian thành những căn phòng khác nhau. Những tấm vách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau chau trên hệ thống đường ray phía trần … Đọc tiếp “Vách ngăn di động – Vách ngăn hiện đại sang trọng với những tiện ích bất ngờ”

Vách ngăn di động – Vách ngăn hiện đại sang trọng với những tiện ích bất ngờ

Các đặc điểm chính yếu của Vách ngăn kính cường lực | Vách ngăn Hùng Phát

Vách ngăn kính cường lực hay còn được gọi là vách ngăn kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc hiện đại, đặc biệt là với những nơi có kiến trúc phức tạp, đòi hỏi cần có độ an toàn cao cũng như có tính chịu lực tốt. Vách ngăn kính cường lực đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình như: showroom; bệnh viện; nhà ga; trung tâm thương mại; cao ốc văn phòng… Các đặc điểm chính yếu của Vách ngăn kính cường lực Vách ngăn kính cường lực có thể đạt tới kích cỡ 7m theo chiều dài và chiều … Đọc tiếp “Các đặc điểm chính yếu của Vách ngăn kính cường lực | Vách ngăn Hùng Phát”

Tuyển Tập Những Mẫu Vách Ngăn Cầu Thang Từ Đơn Giản Đến Hiện Đại

Tuyển Tập Những Mẫu Vách Ngăn Cầu Thang Từ Đơn Giản Đến Hiện Đại

Vách ngăn cầu thang ngày càng được ưu chuộng trong những căn nhà tầng, chúng có vai trò giúp gia chủ che đi phần khuyết của cầu thang và làm tăng tính thẩm mĩ cho phòng khách. Cầu thang phòng khách là bộ mặt chính diện của ngôi nhà vì thế vai trò vách ngăn cầu thang không những mang tính tiện dùng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết của chúng tôi ngay sau đây sẽ tổng hợp những kiến thức về vai trò vách ngăn cầu thang , cách xây vách ngăn cầu thang, giá vách ngăn cầu thang nhà ống kèm theo … Đọc tiếp “Tuyển Tập Những Mẫu Vách Ngăn Cầu Thang Từ Đơn Giản Đến Hiện Đại”